PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “TOÀN DÂN THAM GIA ĐẤU TRANH PHÒNG ,CHỐNG TỘI PHẠM, GIỮ VỮNG AN NINH CHÍNH TRỊ, TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI Ở KHU VỰC BIÊN GIỚI" TẠI XÃ IA NAN

02/12/2022
Vừa qua, Đồn Biên phòng Ia Nan phối hợp UBND xã Ia Nan tổ chức Lễ phát động phong trào “Toàn dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới".
Tại buổi lễ phát động, cán bộ và nhân dân xã Ia Nan đã được tuyên truyền phòng chống buôn bán người sang CamPuChia, buôn bán vận chuyển Pháo, hàng cấm qua biên giới trên địa bàn xã và vận động người dân không xâm canh, xâm cư, vượt biên trái phép. Đồng thời bà con cũng được nghe tuyên truyền về phòng, chống cháy nổ, buôn bán, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép sử dụng trái phép súng độ chế và phòng chống âm mưu thủ đoạn của các thế lực chống phá Đảng và Nhà nước. Tại buổi lễ phát động, các hộ gia đình trên địa bàn đã ký bản cam kết thực hiện phong trào. Qua lễ phát động nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, vận động mọi tầng lớp nhân dân nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức cảnh giác, tự giác trong tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới./.

Thanh Tịnh