Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Chư Ty tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023

12/03/2023
Chiều ngày 20/3/2023, tại hội trường Ủy ban Nhân dân thị trấn Chư Ty,  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an Nhân dân năm 2023. Ông Vũ Văn Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn chủ trì hội nghị.
Đến dự hội nghị có ông Trung tá Rơ Ô Việt - phó Chỉ huy trưởng kiêm TMT Ban Chỉ huy quân sự huyện; cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn, thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự, trưởng, phó các đoàn thể của thị trấn; Bí thư, thôn trưởng, tổ trưởng tổ dân phố, thôn đội trưởng 8 tổ dân phố, thôn làng.
Tại hội nghị, ông Hoàng Văn Dũng - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thị trấn Vĩnh An đã thông qua báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của thị trấn Chư Ty năm 2023. Theo đó, trong năm 2023, thị trấn Chư Ty đã hoàn thành 100% chỉ tiêu huyện giao là 30/30 thanh niên, trong đó có 02 thanh niên tham gia Công an. Tại hội nghị các thành viên trong Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn đã phát biểu đóng góp ý kiến, cũng như bài học rút ra trong công tác tuyển quân.
Thay mặt cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện, ông Rơ Ô Việt - Phó Chỉ huy trưởng đã phát biểu động viên và biểu dương các thành tích mà Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn đã đạt được. Hội nghị đã tiến hành khen thưởng 02 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.
Ông Vũ Văn Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Chư Ty thay mặt cho Ủy ban Nhân dân và Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn đã tiếp thu ý kiến và tổng kết Hội nghị./.
Văn Nam