Công an huyện Đức Cơ hưởng ứng phát động đợt thi đua đặc biệt

17/10/2022

Nhằm đẩy mạnh, thực hiện có hiệu quả hơn nữa Kế hoạch 979/KH-CAT-PV01, ngày 15/10/2021 của Giám đốc Công an tỉnh về “tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông gắn với phòng chống tội phạm”, Giám đốc Công an tỉnh đã phát động đợt thi đua đặc biệt trong lực lượng Công an toàn tỉnh, từ 01/10/2022 đến 31/12/2022.

Hưởng ứng đợt phát động thi đua đặc biệt, ngay sau khi Giám đốc Công an tỉnh phát động; Công an huyện đã tổ chức lễ phát động thi đua đặc biệt đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn.
Qua đợt thi đua, với mục tiêu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, tích cực và bền vững trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, gắn với phòng, chống tội phạm; nhất là sự phối hợp huy động đồng bộ các cấp, các ngành, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân cùng tham gia công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông gắn với nhiệm vụ phòng, chống tội phạm ở địa bàn cơ sở, nhất là các tuyến, địa bàn trọng điểm, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Ngay sau lễ phát động, lực lượng Cảnh sát giao thông - Công an huyện đã tăng cường tuần tra kiểm soát, phối hợp với lực lượng chức năng các xã, thị trấn để nắm bắt tình hình; kiểm tra các cơ sở sửa chữa, lắp ráp, tân trang xe máy; đồng thời, ký cam kết “không độ chế xe” với chủ các cơ sở kinh doanh sửa chữa, xe máy trên địa bàn; đồng thời, thiết lập và triển khai các phương án ngăn chặn đua xe trái phép, chạy xe gây rối trật tự công cộng, cương quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.
Việc tổ chức đợt thi đua đặc biệt nhằm tạo động lực cho mỗi cán bộ, chiến sĩ, cơ quan, đơn vị; tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian tới, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân./.
Văn Nam