CHUYÊN MỤC

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ CÁC ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG NHÂN NGÀY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG

10/03/2023
Nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 64 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng vừa qua, đồng chí Phạm Văn Cường - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện  đã đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Ia Nan và đồn biên phòng Cửa Khẩu Quốc Tế Lệ Thanh.
Untitled.png
Ảnh minh họa
Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chức mừng và biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đơn vị Bộ đội Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, cũng như tham gia củng cố hệ thống chính trị địa phương, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn trong thời gian qua.  Đồng chí Bí thư huyện uỷ mong muốn đơn vị tiếp tục quan tâm động viên cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ biên giới"; chủ động nắm chắc diễn biến tình hình nội, ngoại biên, không để bị động, bất ngờ. Cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng cần tích cực tham gia chương trình xây dựng Nông thôn mới của địa phương; giúp đỡ các gia đình chính sách, người già neo đơn. Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, luôn sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày đồng chí Vũ Mạnh Định- Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sỹ đồn biên Ia Pnôn và tiểu đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng Tỉnh. Tại các nơi đến thăm đồng chí chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng và tiểu đoàn huấn luyện bộ đội biên phòng tỉnh. Đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội biên phòng, đoàn kết, gắn bó với cán bộ, Nhân dân trong huyện giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.
 
                                                                               Thanh Tịnh
 

Other


Thông tin bản quyền

Cơ quan: huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3846107 - Fax: (0269) 3846428 - Email:ubndducco@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm:
Lê Văn Thịnh - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23 tháng 5 năm 2018  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai