CHUYÊN MỤC

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu pháp luật về PCTN do Thanh tra Chính phủ tổ chức

14/09/2021
Thanh tra tỉnh vừa có Công văn số 360/TTr-PCTN về việc tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật về PCTN do Thanh tra Chính phủ tổ chức.
Theo đó, Thanh tra tỉnh đề nghị các đơn vị, địa phương, tổ chức phổ biến và vận động CBCCVC, người lao động, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng làm bài thi “Tìm hiểu pháp luật về PCTN” do Thanh tra Chính phủ tổ chức.
Untitled.png
Ảnh minh hoạ
Đối tượng và nội dung thi: Tất cả CBCCVC, người lao động và Nhân dân trên địa bàn tỉnh đều được tham gia cuộc thi.
Nội dung thi bao gồm một số kiến thức pháp luật về PCTN và hiểu biết về sự phát triển của pháp luật về PCTN qua các thời kỳ.
Đề thi và bài dự thi:
Đề thi gồm hai phần: Phần A gồm 25 câu hỏi thi trắc nghiệm và Phần B có 01 câu hỏi tự luận.
Bài dự thi được viết bằng tiếng Việt hoặc đánh máy (font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14); bài sao chụp là bài không hợp lệ. (Các bài viết tay sẽ được tính điểm ưu tiên trong quá trình chấm điểm).
Bài dự thi thống nhất sử dụng khổ giấy A4, được đánh số trang theo thứ tự, đóng lại thành tập.
Bài dự thi trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm theo thứ tự và trả lời 01 câu hỏi tự luận (Tổng điểm của bài thi là 100 điểm).
 Phần câu hỏi trắc nghiệm: người dự thi nghiên cứu từng câu hỏi trong Đề thi, mỗi câu chọn 01 trong 04 phương án (A, B, C, D) và ghi phương án được chọn vào ô đáp án trong bài dự thi. (Điểm của phần thi trắc nghiệm là 50 điểm).
 Phần câu hỏi tự luận: người dự thi viết ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và độ dài không quá 08 trang A4. (Điểm của phần thi tự luận là 50 điểm).
Phía trên bài thi ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân (hoặc chứng minh thư nhân dân), địa chỉ, đơn vị công tác, số điện thoại và tên “Bài dự thi Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”.
Thời gian nộp bài thi: Đề nghị các đơn vị, địa phương phân công 01 bộ phận chịu trách nhiệm nhận các bài dự thi của CBCCVC, người lao động thuộc đơn vị, địa phương mình và tập hợp, gửi về Thanh tra tỉnh Gia Lai – số 04 Hai Bà Trưng – Tp.Pleiku – tỉnh Gia Lai (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện).
Bài dự thi của Nhân dân, người lao động thuộc các doanh nghiệp gửi trực tiếp về Thanh tra tỉnh hoặc qua đường bưu điện.
Thanh tra tỉnh tổ chức tiếp nhận các bài dự thi nói trên bắt đầu từ nay đến hết ngày 08/10/2021 để tập hợp, gửi Thanh tra Chính phủ theo quy định. Các bài dự thi gửi đến Thanh tra tỉnh sau ngày 08/10/2021 là không hợp lệ.
Phương thức trao giải: Ban Tổ chức cuộc thi tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho người đạt giải; trường hợp không thể tổ chức trao giải trực tiếp do dịch Covid-19, Ban Tổ chức sẽ trao giải trực tuyến và gửi giải thưởng theo địa chỉ người đạt giải. Các cá nhân, tập thể đạt giải được Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận và đề nghị Tổng Thanh tra Chính phủ khen thưởng theo quy định.
(Đề thi và mẫu Bài dự thi được gửi kèm văn bản này và được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Thanh tra tỉnh Gia Lai tại địa chỉ: https://ttt.gialai.gov.vn)).
                                                                                                               Kiều Nhung

Other


Thông tin bản quyền

Cơ quan: huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3846107 - Fax: (0269) 3846428 - Email:ubndducco@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguy
ễn Văn Tuyến - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23 tháng 5 năm 2018  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai