XÃ IA DOM RA MẮT TỔ NGHỀ NGHIỆP TRỒNG LÚA THÔN MOOK TRANG

14/08/2022
Vừa qua, Hội nông dân xã Ia Dom đã tổ chức Hội nghị ra mắt hội nghề nghiệp trồng lúa thôn Mook Trang. Tham gia hội nghề nghiệp trồng lúa có 20 thành viên.
Đây là những nông dân đang có diện tích đất trồng lúa trên địa bàn thôn Mook Trang. Tổng diện tích đất trồng lúa thường xuyên của chi hội gần 6 héc ta. Tham gia vào hội nghề nghiệp trồng lúa, hội viên được học hỏi kinh nghiệm, trao đổi thông tin về cách trồng và chăm sóc cây lúa đem lại năng suất cao. Ngoài việc nâng cao năng suất, sản lượng, về lâu dài, người nông dân có thể xây dựng thương hiệu lúa ở địa phương với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Như vậy đến thời điểm này xã Ia Dom  đã thành lập được 3 mô hình nông hội và tổ nghề nghiệp về trồng điều, chăn nuôi heo và trồng lúa./.

Thanh Tịnh