Tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020

11/01/2020
Vừa qua, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện xây dựng kế hoạch tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020.
Theo đó, năm 2020 sẽ tổ chức tuyên truyền, vận động 1350 người tham gia và tiếp nhận 1100 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn theo Kế hoạch Ban chỉ đạo tỉnh giao.
Untitled.jpg
Ảnh minh hoạ
Đợt 1: Hưởng ứng chiến dịch “Lễ hội xuân hồng”.
Thời gian dự kiến: Ngày 14/01/2020.
Số lượng: Vận động 600 người tham gai và tiếp nhận và tiếp nhận 500 đơn vị máu trở lên.
Địa điểm: Tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện.
Các cơ quan, đơn vị tham gia gồm: Cán bộ, đoàn viên ,thanh niên Khối cơ quan huyện; Công an huyện; Cơ quan quân sự huyện; Đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty 72, 74, 75; Cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, Đồn biên phòng Ia Nan, Đồn Biên phòng Ia Pnôn; đoàn viên thanh niên và nhân dân tất cả các xã trên toàn huyện và thành viên CLB hiến máu tình nguyện huyện.
Đợt 2: Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2020.
Thời gian dự kiến: Ngày 28/5/2020.
Số lượng: Vận động 250 người tham gai và tiếp nhận và tiếp nhận 200 đơn vị máu trở lên.
Địa điểm: Tại Bệnh xã Công ty TNHH MTV 72.
 Các cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia gồm: Đoàn cơ sở Công ty 72; Đoàn viên, thanh niên và nhân dân các xã Ia Nan, xã Ia Dom, xã Ia Pnôn; Đoàn viên, thanh niên, giáo viên Trường THPT Nguyễn Trường Tộ.
Đợt 3: Hưởng ứng chiến dịch “Hành trình đỏ” năm 2020 của Quốc gia.
Thời gian dự kiến: Ngày 28/7/2020.
Số lượng: Vận động trên 250 người tham gia và tiếp nhận và tiếp nhận 200 đơn vị máu.
Địa điểm: Tại Bệnh xá Công ty TNHH MTV Tổng Công ty 15 – Chi nhánh 75.
Các cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia gồm: Đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty 75; Đoàn viên, thanh niên và nhân dân các xã Ia Lang, Ia Krêl, Ia Kriêng; Đoàn viên, thanh niên, giáo viên Trường THPT Tôn Đức Thắng.
Đợt 4: Tiếp tục hưởng ứng chiến dịch “Hành trình đỏ” năm 2020 của Quốc gia.
Thời gian dự kiến: Ngày 28/9/2020
Địa điểm: Tại Trạm xá Công ty TNHH MTV 74.
Các cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia gồm: Đoàn cơ sở Công ty 74; Đoàn viên, thanh niên và nhân dân các xã Ia Kla, Ia Dơk, thị trấn Chư Ty; Đoàn viên, thanh niên, giáo viên Trường THPT Lê Hoàn.
Tại Kế hoạch, Hội Chữ thập đỏ (Cơ quan Thường trực BCĐ HMTN huyện) có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện Kế hoạch có hiệu quả.
                                                                                                  Kiền Nhung

Người chịu trách nhiệm: