TRUNG TÂM VIỄN THÔNG ĐỨC CƠ NHẬN GIÚP ĐỠ MỘT HỘ NGHÈO TẠI LÀNG TROL ĐENG

07/12/2021
Nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn, sáng ngày 03/12 Trước sự chứng kiến của Chính quyền địa phương và Mặt trận tổ quốc, đoàn thể, trung tâm viễn Thông Đức Cơ đã nhận hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chị Rơ Lan H’Dinh-làng Trol Đeng, thị trấn Chư Ty.
Khi giúp đỡ gia đình chị H’Dinh, mỗi tháng Trung tâm viễn thông Đức Cơ sẽ hỗ trợ gia đình số tiền 500.000 đồng để phụ giúp chị trang trải cuộc sống và nuôi con ăn học. Thời gian hỗ trợ 1 năm, toàn bộ số tiền hỗ trợ do cán bộ, đảng viên và viên chức Trung tâm viễn thông Đức Cơ quyên góp. Được biết gia đình chị Rơ Lan H’Dinh là hộ nghèo trong làng Trol Đeng, chồng mất sớm một mình chị nuôi ba con ăn học.
Cảm động trước sự giúp đỡ của Chính quyền địa phương và Trung tâm viễn Thông Đức Cơ chị Rơ Lan H’Dinh chia sẻ: “Em xin thay mặt gia đình xin cảm ơn chính quyền, lãnh đạo đã quan tâm đến gia đình em. Giờ em cố gắng để phát triển cho con nó ăn học để mai mốt nó có công việc đỡ hơn, em xin cảm ơn”.

Văn Biên-Thanh Tịnh