HIỆP HỘI DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM VÀ CÂU LẠC BỘ CCB SXKD GIỎI TỈNH GIA LAI, TRAO TẶNG 30.000 KHẨU TRANG CHO BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 HUYỆN ĐỨC CƠ VÀ THỊ TRẤN CHƯ TY

19/05/2021
Sáng 15/5, tại Trung tâm y tế huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, ông Ngô Công Đoan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ CCB SXKD giỏi tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng 25.000 khẩu trang y tế cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đức Cơ. Đây là khẩu trang kháng khuẩn có tác dụng kháng virut, kháng khuẩn, chống bụi.
Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam và Câu lạc bộ CCB SXKD giỏi tỉnh Gia Lai trao khẩu trang cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Đức Cơ
Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện, ông Vũ Mạnh Định- Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam tại Gia Lai và Câu lạc bộ CCB SXKD giỏi tỉnh Gia Lai đã đồng hành, chia sẻ, chung sức cùng với chính quyền địa phương góp phần phòng, chống đẩy lùi đại dịch Covid-19.
Tiếp đó, Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam và Câu lạc bộ CCB SXKD giỏi tỉnh Gia Lai đã trao tặng 5.000 khẩu trang cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ./.
Văn Nam