GƯƠNG THIẾU NHI NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT

22/05/2020
Vào sáng ngày 20 tháng 5 năm 2020, chị Nguyễn Thị Hường – là phụ huynh học sinh, đưa con đi học tại lớp 1B, trường Tiểu học Cù Chính Lan, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ và bị đánh rơi mất 1 triệu đồng. Em Nguyễn Hà Bảo Long học sinh lớp 1B, trường Tiểu học Cù Chính Lan đã tình cờ nhặt được số tiền trên và em đã gửi lại cho cô giáo chủ nhiệm, nhờ cô trả lại cho người đánh mất.
Em Nguyễn Hà Bảo Long gửi lại tiền cho cô giáo chủ nhiệm, nhờ cô trả lại cho người đánh mất
Hành động “nhặt được của rơi, trả lại người mất” của em Nguyễn Hà Bảo Long xứng đáng được tuyên dương và nhân rộng, đây là tấm gương “người tốt, việc tốt” để các em Đội viên, nhi đồng học tập, noi theo.

Quốc Đại