ĐỨC CƠ HỌP KHẨN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

26/08/2021
Sau khi ghi nhận 2 ca dương tính với Sarcov-2 trong khi thực hiện cách li y tế tại nhà thuộc xã Ia Lang, UBND huyện Đức Cơ đã chỉ đạo các lực lượng nhanh chóng tiến hành truy vết các trường hợp F1 và F2.
Qua công tác truy vết đã phát hiện 2F1 và 6F2 liên quan đến 2 trường hợp dương tính tại nói trên. Ngay trong ngày chủ nhật, UBND huyện Đức Cơ đã triệu tập cuộc họp khẩn để triển khai biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. UBND huyện đã chỉ đạo UBND xã Ia Lang và các cơ quan chuyên môn tiếp tục truy vết các trường hợp F1, F2 và tiến hành triển khai phun khử khuẩn tại những nơi 2 ca dương tính đã đến. Đồng thời, yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm công tác quản lý những trường hợp đang thực hiện cách li y tế tại nhà, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn huyện.

Thanh Tịnh