Cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có chứa Diclofenac.

09/06/2022
Sở  Y tế vừa có Công văn thông báo về việc thông tin cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có chứa Diclofenac.
Theo đó, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có chứa Diclofenac là thực phẩm bảo vệ sức khỏe VIÊN XƯƠNG KHỚP JAPAN.
Số lô SX: BX021901; Ngày SX: 06/2019; Hạn dùng: 06/2022
Số XNCB: 48441/2017/ATTP-XNCB
Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng: Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Japan, địa chỉ: 52/1 ĐHT 10, Phường Đông Hưng Thuận, Q 12, TP HCM.
Sản xuất tại: Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩmTâm Minh Anh, địa chỉ: 52/1 Đông Hưng Thuận 10, P. Đông Hưng Thuận, Q 12, TP. Hồ Chí Minh.
Nơi lấy mẫu: Phòng chẩn trị Đông y Thanh Bình, 215 Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Mô tả sản phẩm: Công dụng bôi trơn, hỗ trợ giảm thoái hóa xương khớp, mỏi khớp, cứng khớp, hỗ trợ các trường hợp đau xương khớp.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm, ngăn ngừa các chất có khả năng gây hại đến sức khỏe, tín mạng người sử dụng, Sở Y tế cảnh báo và đề nghị người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm có các thông tin và hình ảnh trên. Trường hợp nếu phát hiện sản phẩm lưu hành trên thị trường, người tiêu dùng nên thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.
                                                                                          Kiều Nhung