Thành lập Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện Đức Cơ
UBND huyện vừa ban hành Quyết định só 2184/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện Đức Cơ.

Ngày 10/9/2021, UBND huyện Đức Cơ ban hành công văn số 1940/UBND-VX về việc Tiếp tục thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch liên quan đến các ổ dịch Covid-19 tại tỉnh Gia Lai, theo đó Ủy ban nhân dân huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

Huyện Đức Cơ: Hoạt động trở lại một số dịch vụ kinh doanh trong trạng thái bình thường mới
Căn cứ kết quả đánh giá mức độ nguy cơ và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện theo Quyết định số 2686/QĐ-BCĐQG ngày 31/5/2021 của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19; theo đó huyện Đức Cơ được đánh giá nằm trong vùng xanh với Mức độ bình thường mới. Để tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh...

Kiện toàn Ban chỉ đạo huyện Đức Cơ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra
Ngày 04/9/2021, đồng chí Vũ Mạnh Định- Chủ tịch UBND huyện đã ký Quyết định số 2053/QĐ-UBND. Theo đó, kiện toàn Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Đức Cơ gồm 43 thành viên.

Tăng cường các biện pháp bảo vệ, chăm sóc, phòng chống Covid-19 cho trẻ em
Để chủ động ứng phó với tác động của đại dịch Covid-19 tới trẻ em nhằm đảm bảo cho trẻ em được phát triển toàn diện và sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.UBND huyện vừa có Công văn 1900/UBND-VX về việc tăng cường các biện pháp bảo vệ, chăm sóc, phòng chống Covid-19 cho trẻ em.

ĐỨC CƠ TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM DA NỔI CỤC TRÊN ĐÀN TRÂU BÒ
Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm da nổi cục trên đàn trâu bò, huyện Đức Cơ đã và đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt để phòng chống dịch bệnh, hạn chế thấp nhất thiệt hại cho các hộ chăn nuôi.

“VẮC XIN Ý THỨC” TRONG MÙA DỊCH
Trong cuộc chiến chống Covid-19, chúng ta cũng đồng thời phải chống chọi, loại bỏ những hành vi thiếu văn hóa, thiếu ý thức trong mùa dịch. Những hành vi xấu xí này cũng là một loại virus nguy hiểm.

Sử dụng tính năng “Zalo Connect” trên ứng dụng Zalo kết nối cung – cầu và cứu trợ trong dịch Covid-19
Sở Thông tin và Truyền thông vừa có Công văn đề nghị Các Sở, ban, ngành, hội, đoàn thể cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh về việc hướng dẫn Sử dụng tính năng “Zalo Connect” trên ứng dụng Zalo

Ý THỨC TỰ GIÁC – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG PHÒNG, CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” thời gian qua, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đã có nhiều chủ trương, biện pháp linh hoạt, sáng tạo, mạnh mẽ, quyết liệt trong phòng, chống đại dịch Covid-19 và đã đạt được những kết quả quan trọng trong bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe của người dân.

ĐỨC CƠ HỌP KHẨN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Sau khi ghi nhận 2 ca dương tính với Sarcov-2 trong khi thực hiện cách li y tế tại nhà thuộc xã Ia Lang, UBND huyện Đức Cơ đã chỉ đạo các lực lượng nhanh chóng tiến hành truy vết các trường hợp F1 và F2.

|<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >|

Người chịu trách nhiệm: Nguy