NHIỀU CÁ NHÂN VÀ MẠNH THƯỜNG QUÂN HỖ TRỢ, ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Ngày 9-10, đại diện hội từ thiện Face book Hoà Phát Hồng đã kết nối với các nhà hảo tâm hỗ trợ 250 suất ăn sáng cho các công dân đang cách ly tại trường Tôn Đức Thắng.

Sáng 10 -10, cán bộ và nhân dân xã Ia Krêl cũng đã nấu 210 suất ăn sáng cho công dân đang thực hiện cách li tập trung và hỗ trợ 50kg gạo và khoảng 150kg rau củ quả, cá, thịt, trứng các loại. Từ ngày 8 đến ngày 10/10, chị Dương Ly Ly tổ dân phố 4 thị trấn Chư Ty đã  kết nối với các nhà hảo tâm để hỗ trợ 1.500 quả trứng, 1 tạ gạo, 600kg củ quả các loại cho bếp ăn nấu cơm khu cách ly tại trường THPT Lê Hoàn. Sáng ngày 9-10, chị Ly cũng đã giao 50kg thịt gà, 600 quả trứng gà cho khu cách ly trường THCS dân tộc nội trú huyện. Ngoài ra, chị Dương Ly Ly đã thay mặt một nhà hảo tâm có nickname facebook Kim Lưu đã ủng hộ 10kg hành củ, 10kg ớt, 10 ký sả, 1 thùng nước mắm, 50 thùng nước lọc numberon cho  khu cách ly. Một bạn có nickname Nguyễn Sen cũng đã ủng hộ 10kg hành, 5 kg tỏi. Face book Hoang Minh ủng hộ 300 quả trứng gà cho các khu cách ly. Một bạn có tên face book Quyên Trần đã ủng hộ 25kg gà cho bếp ăn khu cách ly trường THPT ôn Đức Thắng. Thông qua các tổ chức đoàn thể ở địa phương, hàng trăm gia đình cũng đã hỗ trợ các khu cách li nhu yếu phẩm như gạo, trứng và dầu ăn, nước mắm các loại.

Thanh Tịnh