HUYỆN ĐOÀN ĐỨC CƠ TỔ CHỨC NGÀY HỘI KỸ NĂNG “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI”]

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đức Cơ (15/10/1991-15/10/2021) và kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021).

Ngày hội lần này đã tổ chức các hoạt động với nội dung phong phú, đa dạng: tổ chức các trò chơi nhỏ, sinh hoạt tập thể, trò chơi lớn: nhận tín hiệu Semaphore, Morse, giải mật thư, hành trình thực hiện thử thách.
Ngày hội kỹ năng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là một hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, hội viên thanh niên vận dụng và nâng cao kỹ năng công tác Đoàn – Hội trong tổ chức, tham gia các hoạt động Đoàn – Hội; Ngày hội cũng là dịp để các đoàn viên, hội viên thanh niên giao lưu, gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm kỹ năng hoạt động Đoàn – Hội để từ đó thúc đẩy phong trào hoạt động công tác Đoàn – Hội tại địa phương, đơn vị.
Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ