ĐẢNG BỘ XÃ IA KRIÊNG QUAN TÂM KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thưa quý vị và các bạn! Xác định Công tác phát triển đảng viên là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Thời gian qua, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Kriêng đã quan tâm chỉ đạo các Chi bộ thôn, làng tăng cường công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng nguồn kết nạp đảng viên mới; chú trọng phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân, công an viên, đoàn viên, hội viên, người dân tộc thiểu số; phấn đấu tiến đến các chi bộ đều có cấp ủy; trưởng thôn, làng, tổ dân phố đều là đảng viên. Đồng thời, Quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác xây dựng Đảng. Từ đầu năm đến nay, Đảng ủy xã đã phát hiện, bồi dưỡng 16 quần chúng ưu tú tham gia lớp cảm tình đảng; kết nạp được 6 được Đảng viên nâng tổng số đảng viên toàn Đảng bộ xã lên 171 đồng chí. Trong đó có 9 chi bộ thôn, làng có cấp ủy; 2 chi bộ có bí thư kiêm trưởng thôn, làng có phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn, kỹ năng công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Văn Biên-Thanh Tịnh