ĐOÀN TỪ THIỆN TẶNG QUÀ KHU CÁCH LY VÀ CHỐT TẠI ĐỨC CƠ

Chiều ngày 01/8, Chương trình “San sẻ yêu thương – Gia Lai chung tay đánh bay Covid-19” đồng hành cùng Công ty TNHH Quốc tế Chen Min, Nhóm thiện nguyện Nhân Tâm cùng với các mạnh thường quân đã đến trao tặng và chia sẻ cùng với lực lượng làm nhiệm vụ và người dân tại 2 khu cách ly tập trung và 4 chốt kiểm soát dịch tại huyện Đức Cơ.

Tại đây đoàn đã trao tặng gồm hơn 1,5 tấn rau củ quả, dưa mắm, 1035 chai nước suối, 385 hộp sữa, 114 kính ngăn giọt bắn, 200 gói băng vệ sinh, 380 chai gel rửa tay sát khuẩn, 570 bánh ngọt với tổng trị giá hơn 40.000.000đ. Nguồn nhu yếu phẩm này được đoàn  kêu gọi, vận động từ người dân trên địa bàn tỉnh nhằm  góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch và công dân đang thực hiện cách ly tế tại Khu cách ly tập trung, chung tay với chính quyền địa phương, đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19./.

Thanh Tịnh