Tổ đại biểu HĐND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh khóa XI

Vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Cơ đã ban hành kế hoạch tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh khóa XI.

Untitled.jpg
Theo đó, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Cơ sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại Hội trường UBND xã Ia Krêl, vào ngày 04/6/2019.
Theo kế hoạch, tại buổi tiếp xúc cử tri lần này Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Cơ sẽ thông báo cho cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Tám (bất thường) - HĐND tỉnh khóa VI; nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh khóa XI; báo cáo với cử tri về hoạt động của mình và của HĐND nơi mình ứng cử; kết hợp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc trước đây.
Bên cạnh đó, các đại biểu HĐND tỉnh sẽ phổ biến đến cử tri các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các vấn đề khác mà cử tri quan tâm; đồng thời, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của cử tri về những vấn đề thuộc chương trình kỳ họp và ý kiến của cử tri đối với HĐND và các cơ quan Nhà nước hữu quan tại địa phương; để tổng hợp các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh và các Sở, ngành của tỉnh, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh và các Sở, ngành của tỉnh xem xét, giải quyết tại Kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh./.
(Vũ Thủy)