Ban Dân tộc HĐND huyện ban hành Kế hoạch giám sát việc thực hiện chính sách giảm nghèo đối với đồng bào dân tộc thiểu số

Default news teaser image

Ngày 9/5/2019, Ban Dân tộc HĐND huyện đã ban hành Kế hoạch giám sát việc thực hiện chính sách giảm nghèo đối với đồng bào dân tộc thiểu số.
Theo đó, Đoàn giám sát do đồng chí Rơ Mah Ly Giang - Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện làm Trưởng đoàn sẽ tổ chức giám sát trực tiếp tại UBND xã Ia Din và Ia Kriêng vào 02 ngày, ngày 30 và 31/5/2019.
Tại đợt giám sát lần này, Ban Dân tộc HĐND huyện sẽ tổ chức giám sát việc thực hiện chính sách giảm nghèo đối với đồng bào dân tộc thiểu số. Mục đích của đợt giám sát là nhằm đánh giá tình hình thực hiện các chính sách giảm nghèo đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân hạn chế, từ đó kiến nghị thực hiện các giải pháp thực hiện hiệu quả các chính sách giảm nghèo đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn./.

(Vũ Thủy)