Thông báo lịch tiếp công dân

Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện đã thông báo lịch tiếp công dân của các đồng chí lãnh đạo huyện và Ban Tiếp công dân huyện.

Untitled.jpg
Theo đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở tiếp công dân huyện vào ngày 15 hàng tháng (nếu trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp).
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trực tiếp tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân huyện vào ngày 15 và ngày 30 hàng tháng (nếu trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp) và tiếp công dân đột xuất theo quy định.
Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân huyện định kỳ vào ngày 20 hàng tháng (nếu trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp) và tiếp đột xuất theo quy định và khi được Chủ tịch UBND huyện giao.
Thường trực HĐND huyện tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở tiếp công dân huyện vào ngày 15 hàng tháng (nếu trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp).
Đại biểu HĐND huyện tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở tiếp công dân huyện vào sáng thứ 5 hàng tuần, theo lịch phân công của Thường trực HĐND huyện.
Ban Tiếp công dân huyện tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân huyện vào các ngày làm việc trong tuần. Buổi sáng từ 07 giờ 00 đến 11 giờ 00. Buổi chiều từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 00./.
(Vũ Thủy)