Tập huấn đào tạo, sử dụng phần mềm quản lý tài sản công

Từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 12, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đức Cơ, phòng Tài chính – Kế hoạch huyện phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông mở lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý tài sản công.

IMG_2377.JPG
      Tham dự lớp tập huấn có gần 60 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên kế toán trường học, các xã, thị trấn, phòng ban chuyên môn và đơn vị hành chính sự nghiệp, khối Mặt trận và các đoàn thể. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý tài sản công; hướng dẫn nghiệp vụ; gửi nhận báo cáo và thực hành nghiệp vụ. Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý tài sản công nhằm phổ biến, cập nhật cho các cán bộ, công chức, viên chức, kế toán các đơn vị phần mềm mới ứng dụng trong công tác văn phòng. Từ đó, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Mỹ Duyên – Ngọc Minh