Hội nghị sáng lập viên Hội doanh nghiệp huyện

Chiều ngày 8/12/2017, tại Hội trường trực tuyến, UBND huyện phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị sáng lập viên Hội doanh nghiệp huyện Đức Cơ

25434211_1771095382909653_1118394220_o.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chủ trì Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hồng Lam-Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Tuấn-Phó Chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai. Tham dự Hội nghị có 16 công ty, Doanh nghiệp, Hợp tác xã và các lãnh đạo, đơn vị trên địa bàn huyện. Hội nghị đã thông qua Quy chế hoạt động và Bầu hội trưởng, hội phó Hội doanh nghiệp. Căn cứ kết quả Hội nghị sáng lập viên Hội doanh nghiệp huyện Đức Cơ, UBND huyện đã có Công văn đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh quyết định thành lập Hội doanh nghiệp huyện Đức Cơ với 16 thành viên là các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện./.

Đinh Khoa