Công an thị trấn Chư Ty Ký kết kế hoạch phối hợp với các đơn vị năm 2023

Thực hiện Quy chế phối hợp của Công an tỉnh Gia Lai và Tư lệnh Binh đoàn 15, Chiều gày 21/4/2023, Công an thị trấn cùng với các Đội sản xuất của các Công ty 72, Công ty 74 và Công ty 75 tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp với các đơn vị đứng chân trên địa bàn năm 2023.
Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Chư Ty, đại diện Công an huyện Đức Cơ; Công ty 72, Công ty 74 và Công ty 75-Binh đoàn 15 cùng với chỉ huy các Đội sản xuất.

Nội dung kế hoạch phối hợp đã nêu rõ nhiệm vụ của từng lực lượng đối với công tác bảo đảm an ninh trật tự cũng như nhiệm vụ quốc phòng trên địa bàn thị trấn. Trong đó, đã nhấn mạnh cơ chế nắm và thống nhất trao đổi thông tin, tình hình có liên quan; các bên phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng lực lượng; phối hợp, thống nhất trong công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tư, nhiệm vụ quốc phòng. Thống nhất phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ an toàn dịp lễ tết, sự kiện chính trị, xã hội, trong công tác huấn luyện, diễn tập, công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Đặc biệt là chú trọng phối hợp trong đảm bảo an toàn giao thông gắn với phòng chống tội phạm ở địa bàn cơ sở; tham gia quản lý, giáo dục đối tượng, hỗ trợ, giúp đỡ đối tượng chấp hành án tại cộng đồng, tù tha về tái hòa nhập cộng đồng.
Việc ký kết nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, sự thống nhất giữa hai lực lượng, đơn vị góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.
Văn Nam