TẬP HUẤN SỬ DỤNG NHẬP LIỆU HỒ SƠ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Vừa qua, tại Hội trường chung huyện, UBND huyện tổ chức lớp tập huấn sử dụng nhập liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức.

Tại buổi tập huấn, các học viên được thực hành khởi tạo danh mục tài khoản cho từng cá nhân, đơn vị và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai cập nhật và nhân rộng phần mềm, hướng dẫn đăng nhập vào cơ sở dữ liệu; nhập hồ sơ, sửa hồ sơ; tra cứu tìm kiếm thông tin; lập báo cáo sau tìm kiếm; tạo lập báo cáo mặc định, báo cáo tùy chọn; thực hiện các nghiệp vụ thuyên chuyển, nghỉ hưu, nâng lương; quy định về thời gian nhập, chỉnh sửa hồ sơ điện tử; quy định về trách nhiệm người quản lý dữ liệu hồ sơ điện tử. Qua tập huấn, các học viên sẽ nắm được những kỹ năng sử dụng phần mềm nhập dữ liệu hồ sơ  cán bộ, công chức, viên chức, giúp cho việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức một cách khoa học, tránh được những sai sót, góp phần vào việc đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính Nhà nước ngày một hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cải cách hành chính mới hiện nay./.

Thanh Tịnh