BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG UỶ XÃ IA KRÊL

Vừa qua, Ban thường vụ  Huyện ủy đã có buổi  làm việc với Đảng ủy xã Ia Krêl  để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai các nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2023. Đồng chí Phạm Văn Cường –Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Siu Thil- Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo đảng ủy xã Ia Krêl đã báo cáo kết quả công tác trong quý 1 năm 2023. Theo đó, trong quý 1, tập thể Đảng uỷ xã Ia Krêl đã nỗ lực triển khai các nhiệm vụ chính trị đề ra, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Quý 1 năm 2023,  thu ngân sách xã Ia Krêl đạt hơn 7 tỷ đồng, tương đương 46% kế hoạch giao. Công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo người có công, gia đình chính sách, người nghèo được quan tâm. Tại buổi làm việc lãnh đạo xã đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong quý 1 và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2023. Đồng thời, có một số đề xuất, kiến nghị liên quan đến công tác quy hoạch, địa chính và xây dựng cơ bản, công tác vận động tảo hôn trên địa bàn xã. Sau khi nghe những đề nghị của xã các cơ quan, đơn vị dự buổi làm việc đã giải đáp những nội dung kiến nghị liên quan. Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Cường- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu xã tập trung rà soát lại  những nhiệm vụ, các chỉ tiêu năm 2023 và phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng cán bộ, công chức, viên chức theo dõi và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng chí cũng nhấn mạnh xã cần đẩy mạnh công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng cơ bản, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo. Đồng thời đề nghị các cơ quan huyện cần hỗ trợ thêm để xã hoàn thành chỉ tiêu đặt ra năm 2023./.

Thanh Tịnh