[HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HUYỆN ĐOÀN LẦN THỨ 6, KHOÁ VII (MỞ RỘNG), NHIỆM KỲ 2022-2027]

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Sáng ngày 26/04/2023, tại Hội trường Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện, Huyện đoàn Đức Cơ đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ 6, khoá VII (Mở rộng) nhiệm kỳ 2022-2027 nhằm Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023; đánh giá, sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN trong quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2023. Tham dự Hội nghị có Thường trực Huyện đoàn, các đồng chí UV BCH Huyện đoàn khóa VII  và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Hội nghị đã tổng kết Tháng Thanh niên, đồng thời đã đánh giá, sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2023.  Hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 diễn ra sôi nổi, nhiều hoạt động, phong trào được các TCCS Đoàn triển khai hiệu quả, thiết thực, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn trên địa bàn huyện. Hội nghị cũng đã đánh giá những  tồn tại, hạn chế trong triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý I và đề ra những giải pháp khắc phục trong quý II năm 2023.
 Nhân dịp này, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023.

Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ