[CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2022-2023]

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, ngày 21/3/2023, Hội đồng Đội huyện Đức Cơ phối hợp Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, năm học 2022-2023.

Tham dự chương trình tập huấn có 29 đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội và 29 em đội viên thuộc đội ngũ Ban Chỉ huy Liên đội các liên đội trường học trên địa bàn huyện. Tại chương trình, các học viên đã được tập huấn các nội dung: tập huấn một số nội dung trang bị kỹ năng sống: phòng, chống xâm hại, tai nạn đuối nước, các liên đội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và một số mô hình, cách làm hay về công tác phòng, chống dịch Covid-19, triển khai xây dựng công trình măng non hiệu quả, thiết thực.
          Chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ Giáo viên Tổng phụ trách Đội, đội ngũ Ban Chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường và xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.

Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ