[LỄ TUYÊN DƯƠNG THIẾU NHI CÓ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU TRONG TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “NGHÌN VIỆC TỐT” NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM PHONG TRÀO NGHÌN VIỆC TỐT (24/3/1963-24/3/2023)]

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023). Sáng ngày 24/3/2023, Hội đồng đội huyện Đức Cơ đã tổ chức Lễ tuyên dương thiếu nhi có thành tích tiêu biểu trong triển khai phong trào “Nghìn việc tốt”.

Tham dự chương trình có đại diện Thường trực Hội đồng Đội huyện, Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, 28 em thiếu nhi tiêu biểu và các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội các liên đội trên địa bàn huyện. Tại chương trình, các em thiếu nhi đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành, quá trình phát triển và ý nghĩa của phong trào “Nghìn việc tốt”.
          Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tặng giấy khen cho 28 em thiếu nhi có thành tích tiêu biểu trong triển khai phong trào “Nghìn việc tốt” trên địa bàn huyện. Lễ tuyên dương nhằm biểu dương, động viên, cổ vũ các em thiếu nhi trên địa bàn huyện có nhiều đóng góp trong công tác Đội và tạo động lực để các em đội viên thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện tiếp tục thi đua thực hiện tốt phong trào “Nghìn việc tốt” trong thời gian tới.
Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ