TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN HIỀN

Nhẳm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh năm 2022, vừa qua đội cảnh sát giao thông Công an huyện Đức Cơ đã phối hợp với trường THCS Nguyễn Hiền tổ chức hoạt động ngoại khóa truyền thông đảm bảo “An toàn giao thông” cho học sinh.

Buổi ngoại khoá giúp các em nắm được thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông để không chỉ thực hiện tốt mà còn là tuyên truyền cho gia đình, bạn bè thực hiện các quy định khi tham gia giao thông. Việc hiểu rõ về Luật giao thông giúp các em có những bước đi đến trường an toàn, đồng thời góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi. Nhân dịp này, đội cảnh sát giao thông Công an huyện Đức Cơ đã trao tặng cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Hiền 20 mũ bảo hiểm./.

Thanh Tịnh