Gia Lai: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch nCoV

07/02/2020

(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có công văn về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Theo đó, trẻ em, học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, sinh viên, học viên Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, ngoài công lập thuộc tỉnh quản lý tạm thời nghỉ học từ ngày 10-2 đến hết ngày 16-2-2020 để phòng chống dịch nCoV.

Phun thuốc diệt khuẩn, phòng dịch tại các trường học. Ảnh: M.T
Phun thuốc diệt khuẩn, phòng dịch tại các trường học. Ảnh: M.T

Trong thời gian nghỉ học, các trường tiếp tục tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp, bàn ghế, thiết bị, dụng cụ dạy học; phối hợp với ngành Y tế tổ chức phun thuốc diệt khuẩn, phòng dịch; đồng thời thông báo, hướng dẫn gia đình phụ huynh học sinh quản lý học sinh trong thời gian nghỉ học và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

HỒNG THI

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh