Người cao tuổi thôn Đức Hưng - xã Ia Nan mở rộng mô hình sản xuất

06/11/2017
      Thực hiện phong trào tuổi cao gương sáng, trong những năm gần đây, hội viên người cao tuổi thôn Đức Hưng xã Ia Nan luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động xã hội.

MO-HINH-TRONG-CA-PHE-CUA-NGUOI-CAO-TUOI-DUC-HUNG.jpg
Mô hình trồng cà phê của người cao tuổi thôn Đức Hưng

MO-HINH-TRONG-CAY-AN-TRAI-CUA-NGUOI-CAO-TUOI-THON-DUC-HUNG.jpg
Mô hình trồng cây ăn trái của Người cao tuổi thôn Đức Hưng

MO-HINH-TRONG-TIEU-CUA-NGUOI-CAO-TUOI-DUC-HUNG-(1).jpg
Mô hình trồng tiêu của Người cao tuổi thôn Đức Hưng

Hội viên người cao tuổi luôn tích cực động viên con cháu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chi hội đã thành lập được câu lạc bộ dưỡng sinh và câu lạc bộ vui khỏe có ích. Tham gia các câu lạc bộ này, hội viên người cao tuổi được tập những bài dưỡng sinh tốt cho sức khỏe và được tham gia các hoạt động múa hát tập thể. Đặc biệt với 40 hội viên đang sinh hoạt thì có hơn một nửa trong số đó vẫn còn tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình. Nhiều hội viên từ 60 đến 65 tuổi vẫn đầu tư phát triển mô hình kinh tế trang trại đem lại hiệu quả cao như trồng cây công nghiệp, cây ăn quả và chăn nuôi. Điển hình trong số đó có gia đình hội viên Nguyễn Văn Bộ, hội viên Trần Xuân Hiền đều có mức thu nhập hàng năm từ 500 triệu đồng trở lên./.
Minh Châu

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ