Phê duyệt Đề án xây dựng thị trấn Chư Ty đạt chuẩn văn minh  đô thị, giai đoạn 2019-2020.
Phê duyệt Đề án xây dựng thị trấn Chư Ty đạt chuẩn văn minh đô thị, giai đoạn 2019-2020.
Ngày 24/10/2018, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Quyết định số 2849/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án xây dựng thị trấn Chư Ty đạt chuẩn văn minh đô thị, giai đoạn 2019-2020.

Những nông dân người Jrai vượt khó, thoát nghèo ở xã Ia Lang
  Siêng năng trong lao động, sản xuất, lại được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Hội nông dân các cấp; thời gian qua, nhiều hội viên nông dân, trong đó có hội viên người Jrai trên địa bàn xã Ia Lang, huyện Đức Cơ đã phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững.

NÔNG DÂN TRẺ TRÊN ĐẤT IA LANG
Mới đây trong một chuyến công tác đến xã Ia Lang, chúng tôi được hội nông dân xã dẫn đi thăm quan một số gương nông dân tiêu biểu của xã này. Trong số những người được giới thiệu chúng tôi rất ấn tượng với nông dân trẻ Siu Joinh-một trong những hội viên nông dân sản xuất giỏi của xã.

Một thời làm báo ở Tây Nguyên
(GLO)- 30 năm đã trôi qua nhưng tôi vẫn không sao quên được những ngày làm báo nhiều gian nan vất vả mà vui. Đó là những ngày đầu Binh đoàn Tây Nguyên trở lại xây dựng và bảo vệ Tây Nguyên. Thời điểm đó, công cuộc đổi mới vừa tiến hành được vài năm, tình hình kinh tế đất nước tuy có sự khởi sắc nhưng vẫn còn cực kỳ khó khăn.

Đức Cơ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2017
       Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Toàn Đảng, toàn quân và toàn dân huyện Đức Cơ đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập huyện; Sáng 15/10, tại sân vận động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, UBND huyện Đức Cơ đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm...

Nông thôn mới ở xã Ia Lang
Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-BCĐNTM ngày 11/8/2017 của Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG huyện giai đoạn 2016-2020 về kế hoạch làm việc của Ban chỉ đạo huyện tại các xã xây dựng nông thôn mới.

6/10 xã, thị trấn huyện Đức Cơ đạt tiêu chí quốc gia về y tế xã
Huyện Đức Cơ có 01 Trung tâm y tế và 10 Trạm y tế các xã, thị trấn. Thông qua việc phấn đấu thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn đến năm 2020 theo Quyết định số 4667/QĐ-BYT ngày 07/11/2014.

Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Tuyến- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ