Sôi nổi ngày hội kỹ năng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại xã Ia Din

27/12/2017
      Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; ngày 24/12, Hội Liên hiệp thanh niên xã Ia Din đã tổ chức ngày hội kỹ năng với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Anh Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện đoàn Đức Cơ đã về dự Ngày hội.

20171224_101040.jpg
Các đội chơi sinh hoạt tập thể

Trong buổi sáng ngày 24/12, các đoàn viên, thanh niên tham dự Ngày hội đã được sinh hoạt tập thể, tham gia 5 trò chơi nhỏ và mục “Kỷ lục vui ngày hội”. Cùng với đó, Ban Chỉ huy quân sự xã Ia Din cũng phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 và Nghị định số 120, năm 2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu cho đoàn viên, thanh niên. Trong buổi chiều cùng ngày, các đội chơi đã tham gia trò chơi lớn với các nội dung: Giải mật thư đơn giản, di chuyển thực hiện các yêu cầu trò chơi mang tính đồng đội cao và trò chơi hành trình. Kết thúc Ngày hội kỹ năng, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia. Theo đó, giải nhất đã thuộc về Chi hội các trường học Ia Din, giải nhì thuộc về Chi hội thôn, làng Ia Din và giải ba được trao cho Chi hội trường THPT Tôn Đức Thắng.
20171224_085155.jpg
Tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 tại Ngày hội

​      Việc tổ chức Ngày hội kỹ năng đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên vận dụng và nâng cao kỹ năng công tác Đoàn – Hội trong tổ chức, tham gia các trò chơi lớn, góp phần nâng cao tỷ lệ đoàn kết, tập hợp thanh niên tại địa phương. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lý thú để đoàn viên, thanh niên các đơn vị gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội; từ đó nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Mỹ Duyên

hinh-anh-cuoc-thi-tim-hieu-phap-luat-Viet-Nam.pngThông tin bản quyền

Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Tuyến- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ