Xét giao đất ở trên địa bàn xã Ia Din

16/08/2018
anh.jpg

Trên cơ sở đơn xin giao đất xây dựng nhà ở của các hộ dân  gia đình, cá nhân, kết quả xét duyệt của Hội đồng tư vấn đất đai xã Ia Din, kết quả thẩm định của Phòng Tài nguyên-MT, ngày 26/7/2018 UBND huyện tổ chức họp xét duyệt giao đất xây dựng nhà ở trên địa bàn xã Ia Din; Theo đó, danh sách đề nghị xét duyệt 108, trong đó đủ điều kiện giao đất 98 trường hợp, kiểm tra xác minh lại 4 trường hợp và loại 04 trường hợp không đủ điều kiện theo quy định. Giao Phòng Tài guyên-MT cùng UBND xã Ia Din, Văn phòng Đăng ký ĐĐ-chi nhánh huyện Đức Cơ công khai danh sách các trường hợp xét duyệt và không được xét duyệt giao đất tại trụ sở UBND xã Ia Din và Phòng Tài nguyên-MT trong thời  gian 15 ngày để xem xét giải quyết khiếu nại (nếu có). Tổ chức cho nhân dân bốc thăm nhận đất trong thời gian 15 ngày sau khi kết thúc thông báo công khai, thực hiện giao đất ngoài thực địa để các cá nhân, tổ chức thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định./.
(Đinh Khoa)

hinh-anh-cuoc-thi-tim-hieu-phap-luat-Viet-Nam.pngThông tin bản quyền

Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Tuyến- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ