Hỗ trợ làm lại nhà dân bị cháy tại làng Phang, xã Ia Lang

15/04/2019
Vào khoảng 03 giờ sáng ngày 29/3/2019, tại làng Phang, xã Ia Lang, huyện Đức Cơ đã xảy ra vụ cháy nhà của hộ gia đình bà Kpă Grít.
           Ngay sau khi nhận được tin báo, các ngành chức năng và chính quyền xã Ia Lang đã có mặt tại nhà bà Kpă Grít để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình bà như hỗ trợ chăn, gạo, quần áo.
          Chiều ngày 01/4/2019, đồng chí Phạm Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo xã Ia Lang đã xuống thăm, động viên và hỗ trợ cho gia đình bà Kpă Grit với số tiền 02 triệu đồng.
Untitled-(1).jpg
Đồng chí Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, động viên gia đình bà Kpă Grit
Bên cạnh đó, UBND huyện đã xuất ngân sách huyện với số tiền 15 triệu đồng để hỗ trợ cho UBND xã Ia Lang tiến hành làm nhà cho gia đình bà Kpă Grít. Đồng thời, UBND huyện đã chỉ đạo UBND xã Ia Lang huy động thêm nguồn lực từ cộng đồng, các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí, ngày công để làm nhà cho gia đình bà Kpă Grít, nhằm giúp gia đình bà sớm ổn định cuộc sống và yên tâm phát triển sản xuất./.

(Vũ Thủy)