LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG BÀN TRONG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ 1 NĂM 2022

20/04/2022
Ngày 15-4, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Giải Bóng bàn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lần thứ I, năm 2022. Tham dự giải có 37 vận động viên đến từ 10 Công đoàn cơ sở trực thuộc trong toàn huyện.
Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ phối hợp. Các vận động viên thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Giải diễn ra trong 1 ngày,  Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung và các giải toàn đoàn. Giải bóng bàn công nhân viên chức người lao động huyện Đức Cơ lần thứ nhất năm 2022 là nơi để các vận động viên đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và góp phần  nâng cao đời sống tinh thần  và rèn luyện sức khỏe./.

Thanh Tịnh