Nội dung công khai trong tuyển sinh vào Công an nhân dân

16/06/2021
Bộ Công an ban hành Thông tư 44/2021/TT-BCA quy định về thực hiện dân chủ trong tuyển sinh vào Công an nhân dân.
tai-xuong.jpg
Theo đó, các thông tin sau phải được công khai trong tuyển sinh vào Công an nhân dân:

- Quy định về chỉ tiêu, đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển, phương thức tuyển sinh, ngành, chuyên ngành đào tạo, các môn thi tuyển sinh, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

- Thủ tục hồ sơ, mức thu dịch vụ tuyển sinh đối với các trình độ, loại hình đào tạo của các trường Công an nhân dân.

- Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ, thời gian thi tuyển, xét tuyển, địa điểm thi tuyển, xét tuyển, thời gian chiêu sinh, nhập học, thông tin cán bộ tuyển sinh.

- Kết quả sơ tuyển, phúc tra sơ tuyển, điểm thi, điểm phúc khảo, điểm xét tuyển cho thí sinh; kết quả xét tuyển và thí sinh trúng tuyển (theo số báo danh).

- Các nội dung khác (nếu có) theo quy định của pháp luật và của Bộ Công an.

Thông tư 44/2021/TT-BCA có hiệu lực thi hành từ 16/6/2021.
Thị Hồng-Nguồn Thư viện PL