Hình thức, nội dung xét thăng hạng CDNN viên chức ngành y tế

03/06/2021
Bộ Y tế ban hành Thông tư 06/2021/TT-BYT ngày 06/5/2021 về tiêu chuẩn, điều kiện thi, xét thăng hạng và nội dung, hình thức, việc xác định người trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế.
tai-xuong.jpg
Theo đó, khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định, viên chức được tham gia xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp (CDNN) theo hình thức, nội dung sau:

- Về hình thức xét thăng hạng bao gồm việc thẩm định hồ sơ dự xét theo quy định về tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng CDNN viên chức chuyên ngành y tế.

- Về nội dung xét thăng hạng bao gồm thẩm định việc đáp ứng yêu cầu về thực hiện nhiệm vụ, tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của CDNN dự xét thăng hạng.

Việc xét thăng hạng CDNN viên chức chuyên ngành y tế được thực hiện thông qua Hội đồng xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp theo quy định của pháp luật.

Thông tư 06/2021/TT-BYT có hiệu lực thi hành từ 01/7/2021.
Hồng Quang-Nguồn Thư viện Pháp luật