Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ Nhất của HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026

Default news teaser image

Sáng ngày 08/6/2021, tại Hội trường trực tuyến UBND huyện, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị liên tịch để thống nhất công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ Nhất của HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đồng chí Phạm Văn Cường- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp; dự họp có các thành viên trong Thường trực HĐND huyện, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện và các ngành có liên quan.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất thời gian tổ chức Kỳ họp thứ Nhất HĐND huyện khóa VII vào buổi sáng ngày 18/6/2021, tại Hội trường chung của huyện.
Nội dung của kỳ họp gồm: Xem xét báo cáo tổng kết cuộc bầu cử đại biểu HĐND và kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 của Ủy ban bầu cử huyện. Bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban, Phó Trưởng ban của HĐND huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên UBND huyện; Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Xem xét báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 của Ủy ban Mặt trận TQVN huyện. Thông qua kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND huyện khóa VII năm 2021./.

Vũ Thuỷ