HỌC SINH XÃ BIÊN GIỚI IA PNÔN HUYỆN ĐỨC CƠ ĐƯỢC NHẬN QUÀ TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Chiều ngày 24-8, tại trường Tiểu học, THCS Lương Thế Vinh xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, Đoàn Thanh niên-Hội phụ nữ Phòng Tham Mưu Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn-Hội công an huyện Đức Cơ và nhóm thiện nguyện Hoa Mặt Trời-Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Áo trắng yêu thương”.

Untitled.jpg
Với chủ đề “Đồng hành cùng học sinh vùng biên” các nhà tài trợ tham gia chương trình đã tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh thuộc bậc Tiểu học và Trung học Cơ sở. Các đơn vị cũng tặng 500 suất quà cho các em học sinh của các trường học trên địa bàn xã Ia Pnôn. Mỗi em học sinh của trường Tiểu học, THCS Lương Thế Vinh được nhận một suất quà gồm 01 cái áo, 01 cặp sách, 01 đôi giày và sách vở, đồ dùng học tập các loại. Các cháu thuộc trường Mầm non Vàng Anh xã Ia Pnôn cũng được hỗ trợ 40 thùng sữa tươi. Tổng trị giá những phần quà mà các đơn vị, tổ chức đã trao tặng cho các em học sinh thuộc xã biên giới Ia Pnôn là 200.000.000 đồng. Đây là phần quà rất ý nghĩa, góp phần động viên trẻ em nghèo vùng biên giới vươn lên trong học tập.
                                                                                Thanh Tịnh