BẾ MẠC GIẢI ĐẤU 3 XÃ BIÊN GIỚI HUYỆN ĐỨC CƠ

Từ ngày 18-8 đến ngày 23-8, tại sân bóng đá Sỹ Long, xã Ia Dom đã diễn ra giải bóng đá thanh niên 3 xã biên giới trên địa bàn huyện Đức Cơ.

Untitled.jpg
Đây là  lần đầu tiên giải được tổ chức do nhà hàng Châu Hương xã Ia Dom tài trợ. Tham gia giải đấu có 8 đội với gần 100 vân động viên đến từ 3 xã biên giới. Các đội bóng được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. chiều ngày 23-8, Trận chung kết diễn ra giữa đội Trung Nguyên và đội bóng Châu Hương. Hai đội đã cống hiên cho khán giản những pha bóng kịch tính. Kết quả, đội bóng Trung Nguyên đã giành chiến thắng với tỷ số 8-7 qua đó đoạt cúp vô địch giải đấu. Giải bóng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho thanh niên 3 xã biên giới, qua đó nhằm khích lệ tinh thần tập luyện thể dục, thể thao cho các bạn trẻ./.
                                                                           Thanh Tịnh