Công tác ứng phó với bão số 4

Để chủ động triển khai công tác ứng phó với bão số 4 trên địa bàn. UBND huyện yêu cầu các thành viên Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và TKCN huyện, UBND các xã, thị trấn, các Chủ hồ đập thuỷ lợi, thuỷ điện không được chủ quan, lơ là mà phải tập trung theo dõi diễn biến thời tiết, chủ động triển khai công tác úng phó với mưa, lũ đảm bảo an toàn cho người và tài sản, hoa màu của các tổ chức, cá nhân và nhân dân.

Untitled.jpg
Trong đó, nghiêm túc triển khai các biện pháp ứng phó với bão; Bố trí lực lượng trực 24/24 giờ, theo dõi chặt chẽ dự báo, cảnh báo về diễn biến mưa lũ; chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai, bão lũ trên địa bàn với phương châm “4 tại chỗ”. Ngày 28/8/2019, UBND huyện đã tổ chức Họp Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn huyện để triển khai thực hiện nhiệm vụ ./.
(Đinh Khoa)