HĐND HUYỆN KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ BẢY

HĐND HUYỆN KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026  TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ BẢY

Sáng ngày 20/9, tại Hội trường chung của huyện, HĐND huyện Đức Cơ khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Bảy – kỳ họp chuyên đề. Đồng chí Siu Thil – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã về dự kỳ họp.

Tại Kỳ họp lần này, HĐND huyện đã miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với các ông: Huỳnh Xuân Thạnh – Nguyên Chánh thanh tra huyện, Nguyễn Văn Quang – Nguyên Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch và Nguyễn Văn Tuyến – Nguyên Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện do đã được điều động, chuyển công tác về đơn vị mới. Các đại biểu HĐND huyện cũng bỏ phiếu để bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa VII. Theo đó, các ông: Nguyễn Đông Phai – Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Lê Mạnh Hùng – Chánh Thanh tra huyện, Ngô Hữu Phước – Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch và Lê Văn Thịnh - Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện đã được bầu bổ sung vào Ủy viên UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.
          Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết, thông qua các Nghị quyết điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư công giai đoạn 2021-2025; các Nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư bổ sung một số dự án đầu tư công giai đoạn 2021-2025; Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025; Nghị quyết về điều chỉnh dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2023; Nghị quyết về cho ý kiến Kế hoạch đầu tư công trung hạn và hàng năm đối với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS./.

Mỹ Duyên